Park Hang Seo: Không cần lo về ngôi vị đầu bảng AFF Cup 2022

Hiện nay, sau trận đấu cầm hoà Việt Nam và Singapore cổ động viên nước ta lo lắng đến đề đội bóng nước ta có thể giành vé vào bán kết. Đây là tâm lý chung nhiều fan cuồng bóng mùa giải AFF Cup 2022. Tuy nhiên, ông Park Hang Seo lại khuyên khán giả không nên lo về việc mất ngôi vị đầu bảng B.

Park Hang Seo: Đội tuyển Việt Nam không cần lo về ngôi vị đầu bảng B

Sau trận hấp dẫn trên sân khách Singapore với tỷ số 0 – 0 nhà cầm quân Park Hang Seo trấn an fan hâm mộ. Ông cho cầu thủ và khán giả không nên lo lắng về việc mất đi ngôi vị đầu bảng B.

Mục tiêu đội tuyển Việt Nam là giành tấm vé vào bán kết AFF Cup 2022. Tuy nhiên, fan bóng không cần quá lo lắng về cầu thủ đội tuyển. Nhà cầm quân Park Hang Seo cho chân sút nước ta không quen trên sân cỏ nhân tạo. Chính vì vậy, trận đấu với Singapore chúng ta chưa nắm ưu thế. 

Thông tin thuyền trưởng Park Hang Seo chia sau trận đấu

Sau khi kết thúc trận đấu, nhà cầm quân Park Hang Seo trả lời báo chí về đề chân sút nước ta không giành tấm vé sớm vào bán kết. Chiến lược gia người Hàn cho khi trên sân cỏ nhân tạo cầu thủ dễ gặp chấn thương và khó đấu. 

Thông tin thuyền trưởng Park Hang Seo chia sau trận đấu
Thông tin thuyền trưởng Park Hang Seo chia sau trận đấu

Ưu thế thầy trò Park Hang Seo trong mùa giải AFF Cup 2022

Hiện nay, trên sân cỏ, cầu thủ Việt Nam đấu tốt. Dù chân sút nước ta cầm hoà với Singapore thực sự họ còn lợi thế trận đấu trên sân nhà và với đội gần cuối bảng là Myanmar. 

Theo tin bóng trong ngày, thầy Park Hang Seo sẵn sàng chia đội bóng sao vàng hoà, chúng ta còn một trận trên sân nhà. Đây là trận đấu quyết thắng Myanmar ở lượt cuối vòng bảng B mùa giải cúp Đông Nam Á năm nay. 

Ưu thế thầy trò Park Hang Seo trong mùa giải AFF Cup 2022
Ưu thế thầy trò Park Hang Seo trong mùa giải AFF Cup 2022

Mục tiêu đấu Myanmar thầy Park Hang Seo

Ngay khi nhận câu hỏi phóng viên về đề quyết định thay đổi gần hết đội hình đấu chính và mục tiêu cho trận đấu với Myanmar. Ông thẳng thừng đưa ra thông tin bản thân mình là một người thường xuyên thay đổi nhiều về đội hình.

Không thế, chiến lược gia còn khẳng định bản thân tính tiếp cho trận gặp đội tuyển Myanmar. Khi đề cập đến việc dưỡng quân cho cuộc đua đến chung kết nên cố và bố trí nhiều trụ cột. Tuy nhiên, chiến lược gia lại cho đội hình xuất phát trận Singapore có 23 cầu thủ.

Ông cho hiện tại chưa nắm chắc tình hình cầu thủ bị thương hay có thể ra sân không? chân sút đều là tuyển thủ chuyên nghiệp quốc gia và sẵn sàng đấu. 

Khó khăn thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo trên sân nhân tạo

Đáp lời phóng viên Singapore về mặt sân cỏ nhân tạo, nhà cầm quân Park Hang Seo cho đánh giá về đội bạn không hay lắm. Tuy nhiên, bản thân vị thuyền trưởng nhận thấy cầu thủ nước bạn đấu tốt.

Tuy nhiên, ông thẳng thừng cho bề mặt sân nhân tạo dễ gây chấn thương cầu thủ khi đấu. Bên cạnh đó,ông Park Hang Seo cho FIFA không nên khuyến khích sử dụng sân nhân tạo.

Khó khăn thầy trò Park Hang Seo trên sân nhân tạo
Khó khăn thầy trò Park Hang Seo trên sân nhân tạo

Ông Park Hang Seo cho đội Singapore có ưu thế hơn Việt Nam

Theo tin bóng trong ngày, điều đầu tiên khi cầu thủ nước Singapore sân nhà họ có ưu thế lớn hơn chúng ta. Bên cạnh đó, chân sút nước quen với sân nhân tạo khi đấu. Bên cạnh đó, ông Park Hang Seo thẳng thừng chỉ ra ưu thế đội bóng khi họ dễ thể hiện việc triển khai lối chơi trên sân nhân tạo.